Xây nhà cấp 4 mái thái giá rẻ

Xây nhà cấp 4 mái thái giá rẻ phải làm sao? Nhà cấp 4 mái thái đang là sự lựa chọn của nhiều gia đình. 

Nhà cấp 4 mái thái càng ngày càng được nhiều người ưa thích bởi nó đẹp mà còn có nhiều phong cách từ cổ điển, tân cổ điển cho đến hiện đại. Mỗi một phong cách lại mang một vẻ khác nhau tạo nét nhấn cho ngôi nhà. Làm sao để xây nhà cấp 4 mái thái giá rẻ?

Nhà cấp 4 mái thái là gì?

Đúng như tên gọi của nó, nhà mái thái là có xuất phát từ Thái Lan và được du nhập vào nước ta. Đặc điểm nổi bật của loại mái này là có độ dốc khá lớn, ban đầu chủ yếu lợp bằng mái ngói Thái. Về sau các nhà thi công đã sáng tạo ra nhiều kiểu dáng khác nhau với đầy đủ mẫu mã như ngói sóng lớn ngói sóng nhỏ hay mái giả đá,..Hình dạng phổ biến nhất là kiểu mái chữ A, mái giật cấp có phần mái đua ra khỏi thân nhà, tạo thành hình khối cho tổng thể ngôi nhà.

Nhà mái thái giúp cho ngôi nhà của bạn trở nên đẹp và sang trọng hơn rất nhiều. Sự cao ráo, thoáng mát của ngôi nhà được kết hợp với sự nhịp nhàng, mềm mại của mái thái tạo nên một tổng thể kiến trúc đẹp, độc mà lạ.

Mái nhà thái còn có tính năng chống nóng cực tốt. Với tính năng tản nhiệt cao, mái nhà thái giúp phạn xạ lại awnhs nắng mặt trời chiếu vào căn nhà nhờ đó mà làm giảm bớt nhiệt độ của căn nhà trong những ngày hè nóng bưc.  Mái được lợp với độ dốc vừa phải neenkhi trời mưa nước sẽ nhanh chóng thoát đi một cách tự nhiên, không ứ đọng, đảm bảo cho ngôi nhà không bị ẩm ướt hay bị dột.

Xây nhà cấp 4 mái thái giá rẻ như thế nào?

Để xây được ngôi nhà mái thái giá rẻ bạn cần lưu ý một số điểm sau:

  • Về thiết kế: Bạn cần phải lựa chọn kiểu thiết kế căn nhà sao cho phù hợp với kiểu mái thái mà mình lựa chọn. Có thể là thiết kế cổ điển, hiện đại hoặc tân cổ điển, nói chug làm sao để phù hợp nhất với loại mái thái mình lựa chọn để tiết kiệm được chi phí thi công mái thái.
  • Về nguyên vật liệu: bạn nên tham khảo giá cả trên thị trường trước khi chọn mua mái thái. Có rất nhiều địa chỉ bán loại  mái này, nên chọn nơi nào bán giá tốt nhất cho mình nhé.
  • Về thi công, vì loại mái thái này cũng rất khó thi công nên chọn nhân công có kinh nghiệm xây dựng mái thái để có hiệu quả tốt nhất.

Xây nhà cấp 4 mái thái giá rẻ mà chất lượng hay không là phụ thuộc vào kế hoạc của bạn, dựa vào thiết kế và nguyên vật liệu mà bạn lựa chọn.

Xây nhà cấp 4 mái thái giá rẻ đang là xu hướng của nhiều gia đình. Không chỉ đẹp, sang trọng mà nhà mái thái còn đem lại rất nhiều lợi ích như chống nóng, chống ẩm ướt. Bạn có thể tham khảo các mẫu nhà mái thái trên mạng. Tìm hiểu giá cả nguyên vật liệu xây dựng mái thái cho căn nhà của mình trên mạng hoặc tham khả bạn bè nhé.