Theo dõi:

Báo giá sửa nhà trọn gói

Home Báo giá sửa nhà trọn gói

ALO! BÁO GIÁ!

094-9495-067

 

ĐẾN VỚI AN NGUYỄN BẠN SẼ CỰC KỲ AN TÂM

• Không lo bị đẩy kèo vì An Nguyễn “Nhận Trực Tiếp – Làm Tận Nơi”

• Được “Tư Vấn Thiết Kế Kiến Trúc + Kết Cấu Miễn Phí”

• Bảo hành nhà (cốt thép) 10 năm.

• Tặng Gói Bảo Dưỡng Nhà 3 Tháng 1 Lần Trong Năm Đầu

Khác với công việc xây mới, công việc sửa chữa và cải tạo nhà yêu cầu phải khảo sát hiện trạng rất kỹ càng, người kỹ sư dự toán phải lên những phương án về vật liệu sửa chữa sao cho đem lại chất lượng công trình tốt nhất và chi phí cũng ở mức tiết kiệm nhất. Công Ty Xây Dựng An Nguyễn sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc về giá cả cũng như đơn giá, cách tính giá nhân công, giá vật liệu xây dựng tốt nhất cho công trình sửa chữa nhà tphcm của bạn. sau đây là quy trình sửa chữa nhà hcm trọn gói:

Bí quyết xây nhà cấp 4

ĐẶT LỊCH HẸN KHẢO SÁT

094-9495-067

Vui lòng liên hệ sửa nhà nếu quý khách có nhu cầu thực sự. An Nguyễn rất hân hân được phục vụ quý khách.

BÁO GIÁ RÕ RÀNG

BÁO GIÁ RÕ RÀNG

Đừng ngần ngại ! hãy gọi hoặc để lại email, An Nguyễn rất hân hạnh được phục vụ.

EMAIL NHANH CHÓNG

EMAIL NHANH CHÓNG

Đừng ngần ngại ! hãy gọi hoặc để lại email, An Nguyễn rất hân hạnh được phục vụ.

CHI PHÍ TỐI ƯU

CHI PHÍ TỐI ƯU

Đừng ngần ngại ! hãy gọi hoặc để lại email, An Nguyễn rất hân hạnh được phục vụ.

QUY TRÌNH SỬA CHỮA NHÀ

Bước 1:

Tiếp nhận thông tin từ khách hàng, phân tích xử lý phân loại các hạng mục theo yêu cầu cần sửa chữa nhà hcm của khách hàng.

Bước 2:

An Nguyễn sẽ cử nhân viên gặp khách hàng theo đúng cấp độ công việc yêu cầu, thời gian và địa điểm đã hẹn. nhân viên sẽ khảo sát, phân tích, tư vấn để phân cấp độ công việc, lên kế hoạch báo giá, thi công theo thỏa thuận của đôi bên.

Bước 3:

Sau báo giá là việc trao đổi thỏa thuận giữa đôi bên để đi đến thống nhất về giá, chất liệu cho từng hạng mục, biện pháp thi công, tiến độ thi công, hợp đồng thi công.

Bước 4:

Tiến hành triển khai thi công. An Nguyễn tổ chức nhân công để sửa chữa theo hợp đồng. Chủ nhà cử người thân giám sát công việc cũng như kiểm soát tài sản trong nhà. Đôi bên kết hợp để công việc sửa chữa nhà trọn gói thành công tốt đẹp trong thời gian sớm nhất theo yêu cầu của bạn.

Bước 5:

Trong quá trình thi công nếu có thay đổi phát sinh tăng hay giảm gia chủ vui lòng xác nhận cụ thể công việc để thuận tiện cho việc làm phụ lục hợp đồng và quyết toán thanh lý hợp đồng được suôn sẻ chính xác.

Bước 6:

Chế độ hậu mãi, bảo hành ngôi nhà: sẽ tùy thuộc vào cấp độ công việc mà đôi bên ký kết chế độ bảo hành cho công việc sửa chữa đó. Sau khi bàn giao đưa vào sửa dụng nếu có vấn đề gì trở ngại cần khắc phục giải quyết gia chủ liên hệ ngay công ty để được phục vụ trong ngày cho quí khách. Nếu không hài lòng bất cứ vấn đề gì chủ nhà liên hệ để được giải quyết thỏa đáng.