Những lợi ích khi xây nhà cấp 4 mái tôn

Những lợi ích khi xây nhà cấp 4 mái tôn

Với một ngôi nhà, công trình phần mái lợp không chỉ được xem là “bộ mặt” mà còn là yếu tố đảm bảo về sự chắc chắn. Do đó, với sự thuận tiện và dễ dàng sử dụng, xây nhà cấp 4 mái tôn đang dần trở nên phổ biến và được nhiều sự lựa chọn của những hộ gia đình có thu nhập thấp, cũng như muốn tiết kiệm thời gian khá đáng kể. Vậy, những lợi ích khi xây nhà cấp 4 mái tôn là gì? Có nên xây nhà cấp 4 mái tôn? Hãy cùng chúng tôi giải đáp thắc mắc này nhé!

Xây nhà cấp 4 mái tôn đang là sự lựa chọn của nhiều hộ gia đình.
Xây nhà cấp 4 mái tôn đang là sự lựa chọn của nhiều hộ gia đình.

Những lợi ích khi xây nhà cấp 4 mái tôn:

  • Thiết kế đơn giản, tiện nghi mà vẫn sang trọng

Không phải biệt thự hay nhà phố mới thể hiện được sự sang trọng và tính thẫm mỹ. Bởi sự sang trọng còn phụ thuộc vào bàn tay của các đội thi công có tâm có thể đưa ra cho bạn những sự lựa chọn hợp lí nhất cũng như sở thích và sự tiện nghi mà nó đem lại.

  • Giá thành rẻ, thời gian thi công ngắn

Đây cũng là một điểm cộng cho xây nhà cấp 4 mái tôn. Bởi nó phù hợp với túi tiền của những gia đình có thu nhập thấp, cũng như muốn tiết kiệm kinh phí khi xây nhà. Để vừa có thể đảm bảo về chi phí thi công, chất lượng tốt, thời gian thi công ngắn thì còn phụ thuộc vào đội thi công xây dựng. Vì thế, bạn phải cân nhắc thật kĩ để có sự lựa chọn tốt nhất.

  • Thời gian sử dụng

Được lắp đặt đúng, một mái tôn có tuổi thọ có tuổi thọ trên 10 năm tùy theo chất lượng loại tôn bạn sử dụng. Mái tôn có khả năng chống cháy, nấm mốc, côn trùng và thối.

Nhà cấp 4 mái tôn hiện đại.
Nhà cấp 4 mái tôn hiện đại.
  • Dễ dàng cho nước mưa thoát ra

Do bề mặt cứng và trơn, mái tôn sẽ không bị thấm nước mưa

  • Có nhiều mẫu mã đa dạng giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn

Nếu trước đây chỉ có một màu duy nhất và thường hay bị rỉ sét do ảnh hưởng của thời tiết thì nay, cùng với sự phát triển của công nghệ, màu sắc của tôn ngày càng đa dạng hơn( màu xám, đỏ cam, xanh, xanh ngọc,…). Mặt khác, do khí hậu nước ta nóng ẩm quanh năm, nên bạn nên cân nhắc với những sản phẩm cách nhiệt của tôn. Điển hình là sự ra đời của những tấm Panel 3 lớp hay còn gọi là tôn mát rất thích hợp với khí hậu nước ta hiện nay.

Song song với mẫu mã, chất lượng và giá cả, vấn đề làm sao để chọn được sản phẩm chất lượng, bền đẹp với thời gian luôn là sự quan tâm hàng đầu. Như vậy, với những chia sẻ trên, bạn có thể trang bị cho mình một số kiến thức để có thể đưa ra những lựa chọn phù hợp.

Nguồn: https://xaydungannguyen.vn