Theo dõi:

Giá hoàn thiện nhà xây thô

Home Giá hoàn thiện nhà xây thô

ALO! BÁO GIÁ!

094-9495-067

 

ĐẾN VỚI AN NGUYỄN BẠN SẼ CỰC KỲ AN TÂM

• Không lo bị đẩy kèo vì An Nguyễn “Nhận Trực Tiếp – Làm Tận Nơi”

• Được “Tư Vấn Thiết Kế Kiến Trúc + Kết Cấu Miễn Phí”

• Bảo hành nhà (cốt thép) 10 năm.

• Tặng Gói Bảo Dưỡng Nhà 3 Tháng 1 Lần Trong Năm Đầu

Lưu ý: An Nguyễn sẽ báo giá sau khi tiến hành bóc tách khối lượng toàn công trình. Nên đơn giá theo m2 sẽ tùy thuộc vào công trình của quý khách ! Do vậy, đơn giá trên chỉ mang tính chất tham khảo.

Bí quyết xây nhà cấp 4

NHÂN CÔNG HOÀN THIỆN CHỈ TỪ

Nhà cấp 4: 550.000 VNĐ/m²
Nhà phố: 750.000 VNĐ/m²
Biệt thự: 850.000 VNĐ/m²
Chung cư: 1.050.000 VNĐ/m²

NỘI DUNG CÔNG VIỆC

 • Cán nền
 • Lót gạch
 • Ốp gạch tường, toilet.
 • Bả tường
 • Sơn tường (không sơn gai, sơn gấm)
 • Lắp đặt thiết bị nước
 • Lắp đặt thiết bị điện

KHÁI QUÁT VỀ HOÀN THIỆN NHÀ

Hiện nay có khá nhiều dịch vụ thi công từ xây thô đến hoàn thiện. Công việc xây nhà không đơn giản như một số người đã từng nghĩ. Đối với chủ đầu tư khi chuẩn bị xây nhà phải lo toan nhiều thứ, đối với nhà thầu phải tính toán thật kĩ, thi công thật tốt để làm trọn trách nhiệm của một nhà thầu có uy tín.

Tuy nhiên, với những gói dịch vụ thi công như thế này, nếu chủ nhà không nắm được nội dung công việc thì có thể xảy ra hiểu lầm như: “Tại sao đã trả tiền thi công rồi sao nhà thầu không gắn thiết bị vệ sinh, thiết bị điện?” và kí những hợp đồng xây dựng mà nội dung công việc không tương xứng với giá trị.

Phần thô là gì ?

Trong xây nhà, người ta thường chia làm hai phần: phần thô và phần hoàn thiện. Phần thô là phần móng cùng bể ngầm, các hệ thống kết cấu chịu lực (khung, cột, dầm, sàn bêtông), mái bêtông, cầu thang đã đổ bản và xây bậc, hệ thống tường bao che và ngăn chia chưa trát (tô).

Phần hoàn thiện là gì?

phần hoàn thiện bao gồm các công đoạn tạo vẻ thẩm mỹ cho ngôi nhà như: trát tường, láng sàn, ốp lát gạch, sơn bả tường, lắp đặt hệ thống kỹ thuật điện, cấp thoát nước, điện thoại, chống sét, …

Nhân công hoàn thiện xây dựng bao gồm những chi phí nào ?

 • – Nhân công hoàn thiện xây dựng bao gồm những chi phí sau : Nhân công thi công xây dựng phần thô ( phần khung nhà ) và nhân công hoàn thiện như ốp lát gạch men, xây tô tường trong và ngoài nhà, ốp đá chẻ đá tự nhiên, đá trang trí nếu có, nhân công lắp dựng khung bao cửa gỗ tại công trình, bả matit sơn nước, điện nước, lắp ráp thiết bị điện nước cơ bản và một số công việc phụ khác .
 • – Nhân công hoàn thiện sẽ không bao gồm chi phí sản xuất lắp ráp các phần công việc như sản xuất lắp ráp đồ gỗ, chi phí nhân công cửa sắt lan can sắt, lan can cầu thang inox, lắp ráp máy móc như máy nước nóng năng lượng mặt trời, đèn chùm, đèn có giá trị cao cấp, chi phí nhân công lát đá hoa cương, chi phí thi công tiểu cảnh trang trí khác, chi thi công trần thạch cao, thi công lắp ráp đường ống máy lạnh và lắp ráp. Những công việc trên nó là một phần nhân công không thể tách rời và đi cùng vật tư đó.

Giao nhà hoàn thiện là gì ?

Đúng như tên gọi, giao nhà hoàn thiện tức là “gần như” bạn chỉ cần “dọn đồ vào là ở”. Tất cả các công đoạn hoàn thiện thiết yếu đã được chủ đầu tư hoàn thành cho bạn. Tuy nhiên, hãy chú ý hoàn thiện ở đây là hoàn thiện ở mức độ cơ bản. Tức là bạn sẽ không có giường, sofa, tủ, kệ hay tủ lạnh… đâu nhé. Một số chủ đầu tư sẽ tặng bạn máy hút khói hoặc máy lạnh.

Cụ thể thông thường bạn sẽ nhận được các hạng mục sau và các hạng mục này sẽ được liệt kê chi tiết trong phụ lục hợp đồng khi khách hàng ký hợp đồng (liệt kê chi tiết đến hãng sản xuất và chế độ bảo hành):

 1. Sơn tường toàn bộ tường bên trong
 2. Hoàn thiện toàn bộ tường vệ sinh
 3. Hoàn thiện toàn bộ trần (thông thủy sẽ nằm trong khoảng 2,7m)
 4. Hoàn thiện chỉ chân tường và chỉ trần
 5. Hoàn thiện toàn bộ bếp trừ thiết bị (tủ bếp trên và dưới, mặt bếp, đèn v.v….)
 6. Hoàn thiện toàn bộ sàn gạch bông cho các không gian công cộng và sàn gỗ cho phòng ngủ
 7. Hoàn thiện toàn bộ đèn trần trừ đèn chùm phòng khách
 8. Hoàn thiện toàn bộ thiết bị vệ sinh trừ gương phòng tắm
 9. Hoàn thiện toàn bộ hệ thông công tắc điều khiển
 10. Hoàn thiện toàn bộ hệ thống ống ngầm

Giao nhà thô là gì ?

Ngược lại với giao nhà hoàn thiện, chủ đầu tư sẽ bàn giao căn hộ thô cho bạn. Tức là trong căn hộ được nhận chỉ có các phần lõi thiết yếu chứ không có các phần hoàn thiện như sơn nước, trần, sàn gỗ v.v……

Tuy nhiên nói là thô những không có nghĩa là trống không. Căn hộ vẫn làm đúng theo thiết kế chuẩn và cụ thể sẽ có các phần sau:

 1. Tường bao bên ngoài + cửa sổ là cố định và không thể chỉnh sửa
 2. Hộp gen xuyên suốt từ dưới lên trên và không thể chỉnh sửa
 3. Ban công hoàn thiện và giữ nguyên thiết kế chung => cũng không thể chỉnh sửa
 4. Hệ thống ống nước treo trần và dây điện âm tường => khó khăn khi chỉnh sửa
 5. Tường phân chia bằng gạch có đi sẵn điện âm tường
 6. Sàn bê tông trần
 7. Vệ sinh có đi sẵn đường ống nước nóng và hệ thông ống
 8. Sân phơi có đi sẵn hệ thống ống cho cục nóng máy lạnh